AdobeStock_319984298.jpeg
PNG_Award.png

Reward & Recognition Program

​Chia sẻ thành tích – Nhận quà cực đỉnh

Reward & Recognition Program aims to encourage students to share their experience and stories of learning and improving their English with RMIT.

Nhằm mục đích khuyến khích các bạn học sinh chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm trong hành trình học và cải thiện tiếng Anh của mình tại RMIT.

Who can join?
Ai có thể tham gia?

Students who completed at least one course of English for Teens/IELTS Pathway or the Teen Summer Explorers program at any campus (Ho Chi Minh City/Hanoi/Danang) at RMIT.

Học sinh đã hoàn thành ít nhất 1 khóa Tiếng Anh cho Teen, Luyện thi IELTS hoặc Tiếng Anh Mùa hè cho Teen tại bất kỳ cơ sở nào (Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng) tại RMIT.

How to join?
Cách thức tham gia?

facebook.png

01

Submit a public review on RMIT English's Facebook page.

Viết đánh giá khóa học trên trang Facebook của RMIT English dưới chế độ công khai.

Call.png

02

Agree to be contacted for interviews by phone or email and able to provide portrait photos of yourself or to be photographed by RMIT English for future promotion materials.

Đồng ý trả lời phỏng vấn qua điện thoại và văn bản, cũng như cung cấp ảnh chụp cá nhân hoặc ảnh chụp bởi RMIT English để sử dụng cho thiết kế.

Filming.png

03

Agree to be interviewed face-to-face and filmed by RMIT English, footage will be used to produce a short video clip.

Đồng ý để được phỏng vấn trực tiếp và quay phim bởi RMIT English, hình ảnh sẽ được sử dụng để sản xuất đoạn phim ngắn.

Students can share their thoughts/stories by choosing at least one of the following categories:

Học sinh có thể lựa chọn chia sẻ kinh nghiệm/câu chuyện của mình bằng ít nhất một trong những cách sau đây:

Rewards
Phần Thưởng

Students will receive the corresponding rewards following the categories above:

Học sinh sẽ lần lượt nhận được những phần thưởng bên dưới tương ứng với những hình thức chia sẻ ở trên:

Reward catagoue_3x.png

Application form
Đăng ký tham dự

By submitting this form, you agree and consent to your personal information and story being collected and used by the School of English & University Pathways (SEUP) for the purposes of promotional, marketing and publicity purposes relating to the Learning Reward & Recognition Program and SEUP in general, in accordance with RMIT University's policies and processes relating to personal data protection.

Bằng cách gửi đơn đăng ký này, bạn đồng ý và chấp thuận thông tin cá nhân và câu chuyện mà bạn cung cấp cho Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp Đại học (SEUP) trong đơn này sẽ được SEUP thu thập và sử dụng cho các mục đích quảng cáo, tiếp thị và công khai liên quan đến Chương trình Tri ân & Khen thưởng học viên và SEUP nói chung, phù hợp với các chính sách và quy trình của Đại học RMIT liên quan đến bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Your information | Thông tin của bạn
Which program have you studied/did you study? | Chương trình bạn đã (đang) theo học?
Did you attend the IELTS exam and get your IELTS Certificate of 6.5+ within the last 6 months? | Bạn có tham gia kỳ thi IELTS và đạt chứng chỉ 6.5 trở lên trong vòng 6 tháng gần đây không?
Upload File (PDF only)
How would you like to join the Learning Reward & Recognition Program? | Bạn muốn tham gia dưới hình thức nào?

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. RMIT English sẽ liên hệ bạn sớm | Thank you for submitting your information. RMIT English will contact you soon!

If you have any questions, please contact us via email:

​Mọi câu hỏi và thắc mắc, vui lòng liên hệ qua hộp thư: